Dịch vụ viết bài PR

Dịch vụ viết bài PR đã và đang là giải pháp tiếp cận khách hàng theo cách đặc biệt nhất được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Vì vậy, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc dịch vụ viết bài PR chất lượng và tốt nhất hiện nay tại thuevietbai.vn. Mời quý độc giả cùng theo dõi nhé!

Dịch vụ viết bài PR

Bảng báo giá dịch vụ viết bài PR tại thuevietbai.vn

báo giá thuê viết bài

báo giá thuê viết bài

 

 

Tiêu chí được đảm bảo trong bài viết PR tại thuevietbai.vn

1. Nội dung hấp dẫn, cuốn hút

Không chỉ cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm hay dịch vụ mà các bài viết PR tại thuevietbai.vn còn mang đến các nội dung thực sự sáng tạo, đi đúng vào nhu cầu, cảm xúc của khách hàng… Từ đó, dịch vụ viết bài PR  tại thuevietbai.vn luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ quý khách hàng.

2. Đáp ứng tiêu chuẩn SEO

Muốn thương hiệu của bạn trong top đầu của google thì yếu tố bạn cần chú ý đến chính là nội dung. Vì vậy, khi đến với thuebaiviet.vn, quý khách hàng không chỉ sở hữu những bài viết hấp dẫn mà chúng còn tối ưu, chuẩn SEO, chèn từ khóa một cách tự nhiên, phục vụ SEO một cách tốt nhất…

Dịch vụ viết bài PR

Cách đặt hàng dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại thuevietbai.vn

Bước 1. Tiếp nhận

Quý khách hàng liên hệ đến bộ phận khách hàng của đơn vị thuevietbai.vn để đề xuất các ý kiến bao gồm: lĩnh vực cần viết bài, từ khóa, dạng bài viết cơ bản hay tiêu chuẩn, số lượng bài viết là bao nhiêu, số từ trong mỗi bài,…

Bạn hãy gửi mail về hòm thư duyula@gmail.com theo mẫu như sau:

– Tiêu đề: Đăng ký sử dụng dịch vụ viết bài PR

– Nội dung: Vui lòng cung cấp các thông tin sau

Họ tên:

SĐT:

Địa chỉ:

Từ khóa chính & Website của bạn:

Số lượng bài/ thời gian:

Dạng bài viết: (Dịch vụ, tin tức, bài đi link..)

Yêu cầu khác:

Bước 2. Thống nhất

Sau khi nhận được thông tin khách hàng, bộ phận tiếp nhận thông tin khách hàng sẽ tiếp nhận và phản hồi lại khách hàng một cách sớm nhất. Dựa trên tính chất nội dung và mức độ lượng công việc, đơn vị viết bài thuevietbai.vn sẽ tiến hành báo giá và thỏa thuận yêu cầu với nhau. Sau khi thống nhất, đơn vị sẽ nhận 50% số tiền đặt cọc theo thỏa thuận và tiến hành viết bài.

Bước 3. Thực hiện dự án

Sau khi đã thống nhất và đơn hàng được xác nhận, dịch vụ viết bài sẽ tiến hành giao công việc cho đội ngũ nhân viên viết bài chuẩn SEO để thực hiện dự án theo đúng tiến độ yêu cầu.

Bước 4. Kiểm duyệt

Sau khi các bài viết đã hoàn thành sẽ kiểm duyệt lại một lần nữa để kiểm tra độ sai sót và sửa chữa kịp thời (nếu có).

Bước 5. Bàn giao

Bài viết hoàn chỉnh cuối cùng sẽ được gửi tới khách hàng, hoặc đăng trực tiếp lên trang web theo yêu cầu của khách hàng.

2 bên tiến hành chốt hợp đồng và khách hàng chuyển 50% số tiền còn lại theo thỏa thuận.

Liên Hệ:

Skype: duy_ula

ĐT: 0979.885050 – 0902612761

Facebook: https://www.facebook.com/thuevietbai.vn/

Hoặc Điền thông tin: Tại Đây

Trên đây là cách đặt hàng cũng như bảng báo giá dịch vụ viết bài PR tại thuevietbai.vn mà các doanh nghiệp nên tham khảo. Chúng tôi hi vọng với những thông tin trên, bạn đọc sẽ nhanh chóng sở hữu một website hoàn hảo với những bài viết PR chất lượng, mang lại hiệu quả cao.

Chúc các bạn thành công!

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *