Dịch vụ viết bài review

Trong thời đại công nghệ 4.0, nhu cầu về dịch vụ viết bài review ngày càng cao. Tuy nhiên, không phải bất cứ đơn vị nào cũng có thể thực hiện tốt dịch vụ, mang đến cho sự hài lòng hoàn hảo cho khách hàng. Viết bài review như thế nào để người đọc “không thoát ra được” và biến họ thành khách hàng của bạn. Vì vậy, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc dịch vụ viết bài review tốt nhất giúp mang lại hiệu quả cao cho website. Mời quý độc giả cùng theo dõi nhé!

Dịch vụ viết bài review

Ưu điểm của dịch vụ viết bài review tại thuevietbai.vn

– Bài viết chất lượng, chuẩn form và sẽ được check bởi copyscape (công cụ check unique tốt nhất hiện nay) để đảm bảo bài viết được viết mới hoàn toàn.

– Bài viết của bạn sẽ được đảm bảo chuẩn ngữ pháp tối đa, được kiểm tra chặt chẽ bởi những content leaders  chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

– Nội dung bài viết được đội ngũ nhân viên lành nghề thực hiện tỉ mỉ, khéo léo nhằm dẫn dắt người đọc của bạn mua hàng một cách tự nhiên nhất. Đây chính là yếu tố giúp thương hiệu của bạn đến gần hơn với người tiêu dùng.

Bảng báo giá dịch vụ viết bài review tại thuevietbai.vn

 

báo giá thuê viết bài

báo giá thuê viết bài
báo giá thuê viết bài

Các bước đặt hàng bài viết review tại thuevietbai.vn

Bước 1. Tiếp nhận

Quý khách hàng liên hệ đến bộ phận khách hàng của đơn vị thuevietbai.vn để đề xuất các ý kiến bao gồm: lĩnh vực cần viết bài, từ khóa, dạng bài viết cơ bản hay tiêu chuẩn, số lượng bài viết là bao nhiêu, số từ trong mỗi bài,…

Bạn hãy gửi mail về hòm thư duyula@gmail.com theo mẫu như sau:

– Tiêu đề: Đăng ký sử dụng dịch vụ viết bài review

– Nội dung: Vui lòng cung cấp các thông tin sau

Họ tên:

SĐT:

Địa chỉ:

Từ khóa chính & Website của bạn:

Số lượng bài/ thời gian:

Dạng bài viết: (Dịch vụ, tin tức, bài đi link..)

Yêu cầu khác:

Bước 2. Thống nhất

Sau khi nhận được thông tin khách hàng, bộ phận tiếp nhận thông tin khách hàng sẽ tiếp nhận và phản hồi lại khách hàng một cách sớm nhất. Dựa trên tính chất nội dung và mức độ lượng công việc, đơn vị viết bài thuevietbai.vn sẽ tiến hành báo giá và thỏa thuận yêu cầu với nhau. Sau khi thống nhất, đơn vị sẽ nhận 50% số tiền đặt cọc theo thỏa thuận và tiến hành viết bài.

Bước 3. Thực hiện dự án

Sau khi đã thống nhất và đơn hàng được xác nhận, dịch vụ viết bài sẽ tiến hành giao công việc cho đội ngũ nhân viên viết bài PR để thực hiện dự án theo đúng tiến độ yêu cầu.

Bước 4. Kiểm duyệt

Sau khi các bài viết đã hoàn thành sẽ kiểm duyệt lại một lần nữa để kiểm tra độ sai sót và sửa chữa kịp thời (nếu có).

Bước 5. Bàn giao

Bài viết hoàn chỉnh cuối cùng sẽ được gửi tới khách hàng, hoặc đăng trực tiếp lên trang web theo yêu cầu của khách hàng.

2 bên tiến hành chốt hợp đồng và khách hàng chuyển 50% số tiền còn lại theo thỏa thuận

Dịch vụ viết bài review

Liên Hệ:

Skype: duy_ula

ĐT: 0979.885050 – 0902612761

Facebook: https://www.facebook.com/thuevietbai.vn/

Hoặc Điền thông tin: Tại Đây

Trên đây là những thông tin về dịch vụ viết bài review tại thuevietbai.vn mà bạn đọc không thể bỏ qua. Chúng tôi hi vọng với những thông tin ở bài viết trên, bạn đọc sẽ nhanh chóng đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với người tiêu dùng qua những bài viết review chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *